Tử vi số | Xem ngày giờ sinh đoán vận mệnh

Hôm nay: Thứ sáu, 09-06-2023

Giới thiệu - Tử Vi Số

Tử vi số - Trang tổng hợp các kiến thức về tử vi, phong thủy, nhân tướng và các bài học về đời sống nhân sinh theo từng tuổi

Chào mừng quý độc giả đến với kênh chia sẻ thông tin về tử vi, phong thủy Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về những nội dung hiện có trên website, Tử Vi Số xin gửi tới các bạn đọc bài chia sẻ về nội dung tổng quan, đính kèm với đường dẫn từng page nếu độc giả muốn tìm hiểu. 

Về kênh tin tử vi số

Tử vi số là hệ thống đa dạng các thông tin về tử vi, nhân tướng, phong thủy kết hợp với các tiện ích xem bói như: Bói tình duyên, bói bài tarot và xem ngày tốt xấu,... Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cơ bản của từng con giáp căn cứ vào chuyển động, chu kỳ mà chúng tôi nghiên cứu và tổng hợp từ nhiều nguồn chính thống khác nhau.

tu-vi-so-2022

Việc xem tử vi trọn đời của 12 con giáp, con người có nắm bắt vận hạn tốt xấu về tài lộc làm ăn, công danh sự nghiệp, tình duyên gia đạo... theo từng tháng trong năm. Qua đó có thể tạo dựng cho tương lai gần những thành quả tốt đẹp hơn.

Luận giải tử vi 12 con giáp theo năm được chắt lọc từ tinh hoa của kho tàng học thuyết, công trình khoa học của văn hóa, thời đại. Chi tiết bao gồm: Lá số tử vi trọn đời, lịch tử vi, Thái ất tử vi, hệ thống của Cửu tinh lưu niên, Sao chiếu mệnh và hạn trong vận hạn 12 con giáp..., cùng các tài liệu liên quan đến Cung phi mỗi mệnh.

Các tuyến bài trên tử vi số

Để độc giả ghé thăm website có nhiều trải nghiệm hơn về tử vi số mệnh, chúng tôi đã đa dạng các trang tin với các nội dung được chia nhỏ, rõ ràng. Bao gồm: 

Tử vi 12 con giáp

12 con giáp (hay còn được gọi là thập nhị Chi) là tập hợp gồm 12 con vật được đánh số thứ tự. Đây chính là hệ thống chu kỳ được các nước Á Đông như Triều Tiên, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc, Việt Nam... sử dụng để tính thời gian.

Chuyên mục 12 con giáp sẽ tập trung nghiên cứu về vận mệnh, đời sống, tình cảm của từng con giáp. Qua đó cũng chia sẻ những vận may trong ngày, trong tuần và các con số may mắn theo từng thời điểm. 

  • Xem chi tiết tử vi 12 con giáp tại page: 12 con giáp

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo hay còn gọi là Horoscope chia ra 12 chòm sao cung hoàng đạo. Gồm có các cung: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Mỗi cung là biểu tượng cho một Chòm sao mà người ta thường gọi là Sao Chiếu mệnh. 

Chuyên mục 12 cung hoàng đạo giải mã bí mật toàn bộ mật ngữ 12 chòm Sao về tình yêu, sức khỏe, tích cách, sự nghiệp, vận may của 12 cung hoàng đạo chi tiết chính xác. Nội dung cũng có thêm những chi tiết về chòm sao may mắn, con số may mắn trong ngày. 

Lịch vạn niên - lịch âm dương

Những thông tin về lịch vạn niên mà chúng tôi cung cấp dựa trên thuyết ngũ hành âm dương, tương sinh tương khắc và thập can, thập nhị chi, cửu cung, bát quái. Kết hợp thêm với kiến thức khoa học cổ đại Phương Đông nên thông tin vô cùng xác thực và có giá trị.

Xem bói

Chuyên mục xem bói là sự kết hợp của những tiện ích: Xem bói tình duyên, bói theo ngày sinh, xem bói bài tarot. Kết quả những trang này dựa theo ngày tháng năm sinh của từng người. 

  • Chi tiết thông tin về xem bói tại: Xem bói

Xem ngày tốt xấu

Theo thiên văn học cổ đại, quỹ đạo chuyển động của mặt trời được gọi là “Hoàng Đạo”. Người ta dựa vào quỹ đạo của mặt trời trong một năm để nhận biết sự thay đổi khác biệt giữa 4 mùa trong năm (xuân, hạ, thu, đông), sự thay đổi giữa ngày và đêm, và sự biến đổi của thời tiết, khí hậu trên trái đất.

Theo quan niệm dân gian Việt Nam thời xưa, trên đường đi của ông Trời sẽ có các vị thần phụ giúp, các vị thần này là các vì sao trên bầu trời. Trong 12 giờ, các vị thần sẽ luân phiên trực mỗi thần một giờ. Trong số đó sẽ bao gồm các vị thần ác (thần xấu) và các vị thần thiện (thần tốt).

Để biết thông tin chính xác hôm nay có phải là ngày hoàng đạo hay không, kính mời quý độc giả ghé thăm page chính của chúng tôi. 

Phong thủy

  • Chi tiết thông tin về phong thủy tại page: Phong thủy

Nhân tướng

  • Chi tiết thông tin về nhân tướng tại page: Nhân tướng

Tác giả - Biên tập viên

Hiện nay trang tử vi số có 1 chủ biên "Tử vi số" và 8 biên tập viên là những người có kiến thức chuyên sâu và đam mê tìm hiểu về lĩnh vực tử vi số mệnh. Thông tin chia sẻ được các biên tập viên tổng hợp từ các trang chính thống, qua bản dịch hoàn chỉnh rồi mới đưa lên website. 

Những thông tin chia sẻ của chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn đọc giải mã được một phần về tương lai của đời mình. Tuy nhiên, vận mệnh mỗi người là khác nhau, tử vi cũng chỉ là 1 phần để nhận biết. Nên đọc với tính chất tham khảo và không nên tin tưởng tuyệt đối. Hãy tin rằng, những cố gắng của bạn thân luôn có thể thay đổi vận mệnh sẵn có của nhân sinh. 

Theo Tử vi số
Back to top